ระบบจัดการเอกสาร WOLF-APPROVE เหมาะกับออฟฟิศสายไหนบ้าง

9 ธันวาคม 2020
ระบบจัดการเอกสาร wolf approve เหมาะกับออฟฟิศแบบไหน

ระบบจัดการเอกสาร WOLF-APPROVE เหมาะกับออฟฟิศสายไหนบ้าง

          ระบบจัดการเอกสารแบบไร้กระดาษ ที่มีชื่อว่า “ระบบ WOLF-APPROVE” เป็นอีกตัวช่วยสำคัญ ที่ทุกออฟฟิศควรต้องมีในยุค 4.0 นี้! เพราะ WOLF-APPROVE จะช่วยให้ออฟฟิศของคุณทำงานได้ง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

.

          ถึงเวลาแล้วที่จะยกระดับออฟฟิศของคุณให้ก้าวไปอีกขั้นให้ทันโลก มาดูกันว่า WOLF-APPROVE เหมาะกับออฟฟิศสายไหนบ้าง และออฟฟิศของคุณเป็นสายเหล่านี้หรือไม่?

.

          – สายประหยัด

.

          ด้วยการที่ WOLF-APPROVE เป็นระบบจัดการเอกสารแบบไร้กระดาษ หรือที่เรียกว่า Paperless จะทำให้ออฟฟิศของคุณ ไม่ต้องสิ้นเปลืองงบประมาณในการจัดซื้อกระดาษและอุปกรณ์การพิมพ์ทั้งหลายแหล่ ถ้าคิดเป็นรายเดือนหรือรายปี ที่ต้องจัดซื้อซ้ำ ก็เป็นเม็ดเงินที่ไม่น้อยเลย สายรักษ์โลก อย่างที่เราบอกไปว่า WOLF-APPROVE เป็นระบบจัดการเอกสารแบบไร้กระดาษ หรือที่เรียกว่า Paperless นอกจากจะประหยัดงบประมาณอย่างที่บอกไปแล้ว ยังช่วยลดการตัดไม่ทำลายป่าที่นำมาผลิตกระดาษ ช่วยคืนสมดุลให้กับโลกของเราได้อีกด้วย

.

          – สายเร็ว

.

          ระบบจัดการเอกสารไร้กระดาษ WOLF-APPROVE ช่วยลดระยะเวลาในการทำงานลงไปได้อย่างมาก หลายๆ ออฟฟิศที่เบื่อกับการเดินเอกสารนานๆ กว่าจะร่างเอกสารผ่าน กว่าจะเดินเอกสารผ่านแต่ละฝ่าย กว่าจะต้องรอผู้บังคับบัญชาเซ็นอนุมัติ บางครั้งต้องใช้เวลากันเป็นสัปดาห์ หรือถ้าแย่กว่านั้นอาจจะหลายสัปดาห์ หรือเป็นเดือน ซึ่งเป็นเวลาที่นานพอจะนำไปพัฒนาด้านอื่นให้องค์กรได้เลย ถ้าหากใช้ระบบ WOLF-APPROVE คุณจะสามารถส่งเอกสาร ตรวจแก้ไข เสนอ และอนุมัติได้ง่ายดายเพียงเสี้ยววินาที แค่คลิกด้วยปลายนิ้วบนสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ จากที่ไหนก็ได้บนโลก

.

          – สายเป๊ะ

.

          หรือสายที่ทำงานแบบ Perfectionist ทุกอย่างต้องเป็นระเบียบ มีระบบ ถูกต้องตามแบบแผน งานต้องมีคุณภาพและคงไว้ซึ่งมาตรฐาน โดยเฉพาะเรื่องเอกสารที่จะพลาดไม่ได้เลย ถ้าคุณเป็นออฟฟิศสายนี้ คุณมาถูกทางแล้ว เพราะ WOLF-APPROVE จะสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถค้นคว้าเอกสารได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการจัดเก็บบน Cloud Technology ที่ง่ายต้อการสืบค้น แถมง่ายต่อการตรวจสอบ แก้ไข เพื่อให้งานออกมาถูกต้องสมบูรณ์และเสร็จอย่างรวดเร็ว

.

          – สายทันโลก

.

          ในยุค 4.0 ที่แวดวงธุรกิจทั่วโลกต่างต้องแข่งขันกันทุกวิถีทาง หนทางหนึ่งที่จะทำให้เราได้เปรียบ คือเราต้องก้าวให้ทันโลกอยู่ตลอดเวลา เราต้องรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน รู้ว่าโลกกำลังเดินหน้าไปในทิศทางไหน และนำมาปรับใช้กับออฟฟิศของเราให้ได้ เพื่ออยู่รอดและเป็นผู้นำในยุคนี้ WOLF-APPROVE จึงเป็นระบบสำคัญที่เข้ามาตอบโจทย์ระบบธุรกิจในยุคนี้ ยุคที่ทุกอย่างเป็นไปภายใต้ระบบดิจิตอล ยุคที่ออฟฟิศต้องปรับจากการทำงานเอกสารด้วยกระดาษแบบเดิมๆ ที่แสนยุ่งยาก มาขับเคลื่อนการทำงานด้วยเทคโนโลยีไร้กระดาษ ไร้สาย เข้าถึงได้จากทุกที่บนโลก ที่จะอัพเลเวลให้ออฟฟิศของคุณทำงานแบบเพิ่มประสิทธิภาพ และก้าวทันโลกมากกว่าเดิม

.

          – สายไฮเทค

.

          ถ้าออฟฟิศของคุณ เป็นออฟฟิศสายไฮเทคอยู่แล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะปฏิเสธระบบการจัดการเอกสารไร้กระดาษ WOLF-APPROVE ที่ทำงานผ่านระบบ Cloud Technology ที่แวดวงธุรกิจกำลังให้ความสนใจ และปรับตัวหันมาใช้กันอย่างมาก บอกเลยว่า นาทีนี้ ยุคนี้ WOLF-APPROVE จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณเป็นออฟฟิศสายไฮเทคตัวจริงแบบ 100% และก้าวเป็นผู้นำในการดำเนินการด้วยนวัตกรรมได้อย่างเต็มภาคภูมิแห่งยุค 4.0

.

          – สายภาพลักษณ์ดี

.

          ถ้าคุณสงสัยว่า WOLF-APPROVE จะช่วยเรื่องภาพลักษณ์ได้ยังไง ไม่ใช่บริษัท PR ซะหน่อย เราขอบอกเลยว่า ระบบจัดการเอกสารไร้กระดาษ WOLF-APPROVE เป็นเทคโนโลยีที่หลายบริษัทที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของเมืองไทยให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้ขับเคลื่อนองค์กรจนประสบความสำเร็จมากมาย ด้วยความที่ WOLF-APPROVE เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทันยุค ทันโลก เหมาะกับการทำงานเพื่อต่อสู้ในสนามธุรกิจยุคนี้ องค์กรที่ใช้งานระบบ WOLF-APPROVE จะได้เปรียบในจุดของการส่งเสริมภาพลักษณ์ในด้านความก้าวทันโลก ไม่ล้าหลัง เป็นผู้นำด้านเทคโลโลยี มีการปรับปรุง พัฒนาและปรับตัวอยู่เสมอ ด้วยความน่าเชื่อถือเหล่านี้ จะทำให้ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงานกับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

.

          – สายเก็บความลับ

.

          เก็บความลับในที่นี้ ไม่ใช่ความลับส่วนตัวเรื่องใครกิ๊กใคร ใครเม้าท์ใครนะครับ แต่เป็นการเก็บความลับของข้อมูลบริษัท ไม่ให้รั่วไหล และไม่ให้สูญหาย ถ้าคุณเป็นออฟฟิศสายนี้ WOLF-APPROVE คือ Perfect Match ของคุณเลย ระบบจัดการเอกสารไร้กระดาษ WOLF-APPROVE ที่ทำงานบน Cloud Technology ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลบริษัทจะปลอดภัย ลดความเสี่ยงเรื่องข้อมูลรั่วไหลหรือข้อมูลสูญหาย ซึ่งต่างจากการใช้เอกสารแบบกระดาษ ที่จะมีความเสี่ยงเหล่านี้อยู่ตลอดเวลา

.

          – สาย SME

.

          จากที่เราได้กล่าวถึงบริษัทใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ไว้วางใจเลือกใช้ระบบจัดการเอกสาร WOLF-APPROVE เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และนำไปสู่ความสำเร็จ แต่เราจะบอกว่า WOLF-APPROVE ก็เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจขนาดเล็ก อย่าง SME ที่เกิดขึ้นมากมายในยุคนี้ อย่างที่รู้กันว่า SME เป็นธุรกิจที่ใช้ทุนไม่มาก การลงทุนกับระบบการจัดการเอกสาร จึงเป็นทางออกที่ดีของการจัดการงบประมาณ แถมได้ประสิทธิภาพการทำงานที่สูงกว่าด้วย เพราะว่า ระบบจัดการเอกสาร WOLF-APPROVE มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูง แถมคุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะกับออฟฟิศเล็กๆ ที่ต้องการการประหยัดต้นทุน และต้องการการเติบโตที่รวดเร็ว

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related