คนที่พูดคำว่า “ยุ่ง” จนติดปาก มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ

28 ธันวาคม 2020
คนที่พูดคำว่า ยุ่งจนติดปาก มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ

คนที่พูดคำว่า “ยุ่ง” จนติดปาก มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ

          ทำไมน่ะเหรอ… เพราะพวกเขาปล่อยให้งานควบคุมเวลาของตัวเอง จน Life Balance ไม่ได้ ทำให้ชีวิตด้านอื่นพังทลายหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกหัวหน้าที่ไม่ยอมกระจายงาน ชอบเก็บงานจุกจิกไว้ทำ และไม่รู้ว่าต้องเริ่มทำอะไรก่อนหลัง ก็จะชอบบ่นว่าตัวเอง “ยุ่ง” อยู่ตลอด

          ต่างจากหัวหน้าที่ประสบความสำเร็จ มีชีวิตดีๆ แทบทุกด้าน พวกเขาจะกระจายงานออก มอบหมายงานให้คนอื่นทำแทนตามสมควร เพื่อให้ตัวเองมีเวลาทุ่มเทกำลังสมองไปกับงานที่เน้นคุณภาพ และใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการคิดว่า เวลาที่มีอยู่น้อยนิดนี้…

          “จะทำอะไรให้เกิดประโยชน์สูงสุดดีนะ”

          ข้อเสียอีกอย่างของคำว่ายุ่ง คือเป็นคำที่ใช้อ้างไม่ทำอย่างอื่น ไม่มีเวลาให้ครอบครัว ทิ้งงานอดิเรก “…ทิ้งทุกอย่างที่ควรทำ!”

          WOLF APPROVE ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ ช่วยคุณให้แบ่งเวลาในการทำงานได้ดี ไม่ต้องรอเซ็นเอกสารที่ออฟฟิศ ทำให้มีเวลามากขึ้น เพิ่มความ Productive ในส่วนของการบริหารเวลา ลดทั้งค่าใช้จ่าย แชร์และกระจายงานได้ ไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหล ไว้ใจ WOLF APPROVE ให้คุณแบ่งงานไปทำชิลๆ นอกสถานที่ อย่างมั่นใจไร้กังวล

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related