“ยุคที่เศรษฐกิจไม่น่าวางใจ ให้ ‘ระบบอนุมัติเอกสาร ออนไลน์’ ช่วยลดต้นทุน”

26 มกราคม 2021
ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ช่วยลดต้นทุน

“ยุคที่เศรษฐกิจไม่น่าวางใจ ให้ ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์’ ช่วยลดต้นทุน”

          ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา อาจจะสังเกตได้ว่าเป็นช่วงที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกต่างต้องทำงานหนัก เพื่อรับมือกับปัญหาเศรษฐกิจกันอย่างหนักหน่วง แน่นอนว่าประเทศไทยเราก็ไม่ต่างกัน ยิ่งประกอบกับในช่วงนี้ ที่ทั่วโลกต่างเจอวิกฤติเดียวกัน พร้อมกัน ทำให้ผลกระทบที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็คือปัญหาด้านเศรษฐกิจ ที่จะเข้าเป็นบททดสอบด่านใหม่ให้กับองค์กรธุรกิจทั่วโลกได้รับมือและสู้ไปพร้อมๆ กันในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจไม่น่าวางใจแบบนี้ ผู้บริหารอาจจะต้องคิดหนักกับหลายด้าน เพื่อที่จะต้องพาองค์กรให้อยู่รอดและประสบความสำเร็จให้ได้

          วันนี้ ‘WOLF’ จะมาแนะนำสิ่งที่จะช่วยให้เหล่าผู้บริหารเบาใจไปได้ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ นั่นก็คือการใช้ซอฟต์แวร์ “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” เพื่อดำเนินงานด้านเอกสารในองค์กร ซึ่งจะช่วยให้องค์กรทำงานได้อย่างเป็นระบบระเบียบ เพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จให้ธุรกิจ และที่สำคัญคือช่วยลดต้นทุนได้ในหลายส่วนอย่างเห็นได้ชัด

ระบบอนุมัติเอกสาร ลดต้นทุนการจัดเตรียม

          – ลดต้นทุนการจัดเตรียม

.

          และทำสำเนาเอกสารจากระบบเอกสารเดิมๆ ที่ต้องมีต้นทุนของกระดาษจำนวนมากในการพิมพ์หรือทำสำเนา รวมถึงอุปกรณ์สำนักงานด้านการพิมพ์ต่างๆแต่ “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” จะดำเนินงานเอกสารในรูปแบบ E-Document หรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แบบไร้กระดาษ (Paperless) ทำให้เป็นการลดต้นทุนในงานเอกสารที่เห็นได้ชัดที่สุดข้อหนึ่ง

ระบบอนุมัติเอกสาร ลดต้นทุนการจัดเก็บเอกสาร

          – ลดต้นทุนการจัดเก็บเอกสาร

.

          “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” จะจัดเก็บเอกสารไว้บนระบบออนไลน์ ง่ายต่อการจำแนกหมวดหมู่และสืบค้น และยังมีความปลอดภัยสูงลดต้นทุนด้านอุปกรณ์สำนักงานในการจัดเก็บเอกสารแบบเดิม

ระบบอนุมัติเอกสาร ลดต้นทุนการขนส่งเอกสาร

          – ลดต้นทุนการขนส่งเอกสาร

.

          หากต้องมีการส่งเอกสารจากผู้ส่งไปยังผู้รับ “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และไร้กระดาษ (Paperless) เนื่องจากสามารถส่งเป็นอีเมล์จากในระบบได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด แปลงไฟล์ หรือพิมพ์ออกมาเป็นกระดาษลดต้นทุนด้านการขนส่งเอกสาร และลดเวลาในการขนส่งเอกสารได้มากเลยทีเดียว

ระบบอนุมัติเอกสาร ลดต้นทุนการจ้างพนักงานตรวจสอบและเดินเอกสาร

          – ลดต้นทุนการจ้างพนักงานตรวจสอบและเดินเอกสาร

.

          “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” เป็นระบบที่พนักงานในองค์กรแต่ละแผนกสามารถเข้าถึงได้ และช่วยกันตรวจสอบเอกสาร ช่วยกันคัดแยกเอกสารได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วรวมถึงสามารถส่งเอกสารกันผ่านระบบออนไลน์ได้ภายในวินาที โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานคัดแยก/ตรวจสอบและเดินเอกสารภายในองค์กร

ระบบอนุมัติเอกสาร ลดต้นทุนความผิดพลาดจากการดำเนินงาน

          – ลดต้นทุนความผิดพลาดจากการดำเนินงาน

.

          “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตรวจสอบและแก้ไขงานด้านเอกสารได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วผ่านบนระบบออนไลน์ ทำให้ผู้รับผิดชอบเอกสารนั้นๆ สามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงทีก่อนที่เกิดความผิดพลาดตามมารวมถึงยังเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง เพราะต้องมีการใช้ ชื่อผู้ใช้ (Username), รหัสผ่าน (Password) หรือแม้กระทั้งลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (E-Signature) ในการเข้าถึงหรืออนุมัติเอกสารต่างๆ อีกทั้งลดปัญหาด้านการสูญหายของเอกสารได้อีกด้วย จะเห็นได้เลยว่า “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” ลดความผิดพลาดในการดำเนินงานด้านเอกสรได้อย่างดีทีเดียว

          มั่นใจได้เลยว่า “ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve” จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้องค์กรของคุณประสบความสำเร็จได้ ในยุคที่องค์กรธุรกิจต่างๆ ถูกท้าทายด้วยปัญหาเศรษฐกิจที่ไม่น่าวางใจเช่นนี้

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related