‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์’ ช่วย Work from home อย่างไร ในยุค COVID-19

17 มกราคม 2021
ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ช่วย work from home ในยุคโควิด19

‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์’ ช่วย Work from home อย่างไร ในยุค COVID-19

          การกลับมาระบาดในระลอกใหม่ของเชื้อไวรัส COVID-19 นำมาซึ่งการปรับตัวในการใช้ชีวิตของมนุษยชาติอีกครั้ง ในมิติของคนทำงาน ก็ต้องกลับเข้าสู่โหมดการทำงานแบบ Work from home อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ดูเหมือนหลายๆ คนจะปรับตัวและสามารถดีลกับการทำงานที่บ้านได้ไม่ยากนัก เนื่องจากได้เคยมีประสบการณ์มาแล้วในรอบปีที่ผ่านมา

          นอกเหนือจากการพยายามปรับตัวเข้าสู่โหมดการทำงานแบบ Work from home อีกครั้ง อีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องนึกถึงและทำให้ได้ คือการรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ต่อให้จะเปลี่ยนสถานที่ทำงาน เปลี่ยนระบบการทำงาน แต่เราก็จะต้องทำงานให้บรรลุเป้าหมายให้ได้เหมือนเดิม

          ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา ที่ต้องมีการ Work from home หลายๆ องค์กรชั้นนำในไทย ทั้งองค์กรขนาดใหญ่ไปจนถึงองค์กรขนาดเล็ก ได้ขับเคลื่อนองค์กรด้วย ‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ ทำให้การดำเนินงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ WOLF จะมาแชร์ถึงคุณสมบัติไฮไลท์ของ ‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ ที่จะช่วยให้องค์กรธุรกิจดำเนินงานผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

WOLF Approve ทำงานบนระบบออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

          – ทำงานบนระบบออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

.

          ‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ เป็นระบบการทำงานที่รันบนระบบอินเทอร์เน็ต โดยสามารถใช้งานบนอุปกรณ์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊ค และแน่นอนว่าเมื่อเป็นทำงานบนระบบอินเทอร์เน็ต และทำงานบนอุปกรณ์ที่เราสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เราก็จะสามารถทำงานได้จากที่ไหน และเมื่อไหร่ก็ได้ตอบโจทย์โหมดการทำงานแบบ Work from home เป็นอย่างดีทีเดียว ไม่ว่าเป็นการสั่งงาน ตรวจงาน อนุมัติงาน ค้นหาหรือจัดเก็บข้อมูล จัดซื้อ จัดจ้าง เสนอราคา ฯลฯ ก็สามารถทำได้ที่บ้านบน ‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ ทำให้การดำเนินงานขององค์กรเป็นไปได้อย่างไม่มีสะดุด และมีความแม่นยำสมบูรณ์ ไม่ต่างจากการทำงานที่ออฟฟิศอย่างแน่นอน

WOLF Approve ทำงานแบบไร้กระดาษ ลดภาระงานเอกสาร

          – ทำงานแบบไร้กระดาษ ลดภาระงานเอกสาร

.

          เมื่อต้องทำงานที่บ้าน หลายๆ คนที่ทำงานในตำแหน่งที่ต้องดีลกับเอกสาร อาจจะมีความกังวล ว่าไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลเอกสารเหมือนตอนทำงานที่ออฟฟิศได้ แต่คุณสมบัติหนึ่งที่จะช่วยลดภาระของงานเอกสารได้ ของ ‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ ก็คือการทำงานแบบไร้กระดาษ (Paperless) โดยที่จะเก็บข้อมูลในการทำงานทั้งหมดที่เคยอยู่ในรูปแบบกระดาษให้อยู่ในรูปแบบข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ หรือที่เรียกว่า E-Document และจัดเก็บอยู่ในระบบ Cloud Technology ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถค้นหาเอกสารได้อย่างง่ายดาย และสามารถจัดเก็บได้อย่างเป็นหมวดหมู่ จึงทำให้การทำงานที่บ้านในช่วงกักตัวนี้ ไร้กังวลเรื่องงานเอกสารไปได้อย่างแน่นอน และยังเป็นข้อดีที่จะทำให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

WOLF Approve เรียนรู้การทำงานแบบโลกใหม่ตั้งแต่วันนี้

          – เรียนรู้การทำงานแบบโลกใหม่ตั้งแต่วันนี้

.

          วันนี้โลกได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า การทำงานในแบบของโลกอนาคตนั้น เกิดขึ้นเร็วกว่าที่มวลมนุษยชาติคาดคะเนเอาไว้ การทำงานจากที่บ้าน หรือ Work from home นั้น กลายเป็นเรื่องปกติเร็วกว่าที่เราคิด และมีแนวโน้มอย่างมากว่าจะไม่ใช่แค่เทรนด์ในช่วงนี้เท่านั้น แต่จะเป็นการทำงานในรูปแบบปกติของคนทำงานในยุคนี้และต่อเนื่องไปยังอนาคต เพราะฉะนั้น การใช้งาน ‘ซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ เป็นเหมือนการที่เราได้ทำงานแบบโลกใหม่ก่อนใคร เป็นโอกาสที่เราจะทำให้องค์กรของเราได้เรียนรู้และปรับตัวสู่อนาคตได้ก่อน เพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จได้มากกว่า ใช้โอกาสในจังหวะที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นการชะลอตัว มาเป็นการเร่งเรียนรู้และปรับตัว เมื่อไหร่ที่โลกธุรกิจกลับสู่สภาวะที่พร้อมแข่งขัน เราก็จะก้าวขึ้นไปเป็นผู้นำได้อย่างง่ายดาย

          ในนาทีนี้ นาทีที่โลกเต็มไปด้วยความคาดเดาไม่ได้ การที่องค์กรทางธุรกิจเลือกลงทุนกับเทคโนโลยีที่ช่วยซัพพอร์ตการปรับตัวสู่โลกอนาคตหรือโลกแห่ง New Normal ดูจะเป็นอะไรที่คุ้มค่า และมีโอกาสเห็นผลสำเร็จได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related