Microsoft กับบริการสุดปัง! ที่ช่วยทำงานแบบ Remote working ง่ายขึ้น

18 สิงหาคม 2022
บริการจาก Microsoft ที่จะทำให้เราทำงานได้ทุกที่ขอแต่มีปลั๊กไฟกับอินเตอร์เน็ต

ปกติแล้วเราจะให้โปรแกรมจากไมโครซอฟท์ (Microsoft) แต่ Word Excel PowerPoint แต่หลังจากโควิด-19 ที่ทำให้เราต้อง Work From Home กันไปจนถึงตอนนี้ที่สถานการณ์ดีขึ้นแต่บางองค์กรก็ยังไม่กลับมาทำงานในออฟฟิศกัน ปัญหามันเลยเป็นการประสานงานที่ลำบากถ้าไม่มีระบบจัดการเอกสารที่ดีพอโอกาสที่งานจะมีความเสียหายสูง

วันนี้ Wolf จะมาแนะนำบริการจาก ไมโครซอฟท์ (Microsoft) และ Wolf Approve ที่จะมาช่วยให้ระบบจัดการเอกสารของคุณไม่ติดปัญหาในการทำงานแบบ Remote working เราจะทำงานได้จากทุกที่บนโลกขอแต่มีปลั๊กไฟกับอินเตอร์เน็ตก็พอ

บริการจากไมโครซอฟท์ (Microsoft) ที่จะทำให้เราทำงานได้ทุกที่ขอแต่มีปลั๊กไฟกับอินเตอร์เน็ต

Microsoft OneDrive บริการเก็บข้อมูลบน cloud เข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์
รูปภาพจาก : Microsoft

OneDrive

บริการแรกที่เราจะมาแนะนำวัน OneDrive เป็นบริการพื้นที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ ระบบจัดการเอกสารรับฝากไฟล์แบบคลาวด์ผู้ใช้สามารถอัปโหลด ซิงค์ไฟล์ได้สะดวกแชร์โฟลเดอร์ใช้งานร่วมกับผู้อื่นง่าย ๆ ความปลอดภัยระดับสูงไม่ต้องกลัวข้อมูลจะสูญหาย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้หลายอุปกรณ์ OneDrive มีพื้นที่บริการฟรี 7GB เราสามารถซื้อพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมได้

Microsoft-SharePoint-เครื่องมือจัดระเบียบการเข้าถึงข้อมูลภายในทีม
รูปภาพจาก : Microsoft

SharePoint

เป็นโปรแกรมจัดการเนื้อหาออนไลน์ผู้ใช้สามารถสร้างแผนงาน ส่งต่องานไปยังแผนกต่าง ๆ ทำให้ตัวพนักงานรู้ถึงหน้าที่รับผิดชอบของตัวเองได้สะดวก รวบรวมข้อมูลกลับมาศูนย์กลางเพื่อตรวจสอบได้ง่ายจัดเก็บข้อมูลผ่านคลาวด์ นอกจากนี้ SharePoint ผู้ใช้บริการวางโครงสร้างหน้าที่ของเรา ผู้ที่ทำงานร่วมกันภายในองค์กร หรือผู้ที่เกี่ยวข้องนอกองค์กรกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลมีความปลอดภัยการเข้าถึงไฟล์เอกสารต่าง ๆ มีผู้ดูแลส่วนกลางคอยดูแลการเข้าถึงผู้ใช้ทั้งเปิด แก้ไข และบันทึกเอกสาร จัดการข้อมูลโปรเจกค์ สร้างเวิร์คโฟลว์การทำงาน ระบบจัดการเอกสาร และกำหนดการต่าง ๆ ให้กับโปรเจกต์

Microsoft Teams แพลตฟอร์มการสื่อสารประชุมทางธุรกิจออนไลน์
รูปภาพจาก : Microsoft

Microsoft Teams

แพลตฟอร์มการสื่อสารทางธุรกิจ สามารถติดตามข่าวสารภายในองค์กร นัดหมายการประชุมออนไลน์ในรูปแบบภาพ เสียง วิดีโอคอลแชร์หน้าจอให้ผู้ร่วมประชุมได้เห็นข้อมูลที่ต้องการเราสามารถประชุมทางธุรกิจภายใน ภายนอกองค์กรได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

Microsoft Planner เครื่องจัดระบบงานของคุณ แชร์งานให้บุคคลภายในทีม
รูปภาพจาก : Microsoft

Microsoft Planner

โปรแกรมที่จัดระเบียบการทำงานเป็นทีมด้วยการจัดการงานร่วมกันแบบเห็นภาพที่ใช้ง่าย ผู้ใช้สามารถวางแผนโครงสร้างงานในโปรเจค มอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงาน กำหนดระยะเวลาส่ง รายงานความคืบหน้าให้ทุกคนในทีมเห็นภาพรวมในแต่ละโปรเจคชัดเจนมากขึ้น ทีมจะเห็นเป้าหมายเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน

WOLF Approve : https://youtu.be/u-5yMH2zKjM

Wolf Approve

ระบบจัดการเอกสารออนไลน์ ที่จะช่วยเราสร้างแบบฟอร์มเอกสารใช้งานภายในองค์กร ถูกออกแบบมาเพื่อความรวดเร็วในการอนุมัติเอกสาร เป็นระบบจัดการเอกสาร ในรูปแบบของ Paperless รวมทั้งมีระบบ Workflow ที่คลอบคลุมการทำงานที่ต้องใช้เอกสารเป็นหลัก ลดขั้นตอนการทำงาน ลดความผิดพลาด ลดค่าค่าใช้จ่าย ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานด้านเอกสารทั้งองค์กร ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสารของฝ่ายบุคคล ฝ่ายบัญชี ฝ่ายจัดซื้อ และฝ่ายขาย เป็นต้น

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related