ความยืดหยุ่นของ ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ หัวใจสำคัญที่ทำให้ได้รับความนิยม

26 มกราคม 2021
ความยืดหยุ่นของระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ Wolf Approve

ความยืดหยุ่นของ ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ หัวใจสำคัญที่ทำให้ได้รับความนิยม

          ‘ความยืดหยุ่น’ เป็นอีกคีย์เวิร์ดสำคัญ ในการดำเนินงานทางธุรกิจยุคนี้ ที่ถูกใช้เพื่อผลักดันให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ อย่างที่ทราบการว่าในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในระดับวินาที ที่หลายครั้ง เราไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้เลยเพราะฉะนั้นการออกแบบระบบการทำงานให้มีความยืดหยุ่น จึงเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูง ไม่ใช่แค่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงเมื่อเจอปัญหาต่างๆ แต่ยังทำให้การดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย เพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จได้อีกด้วย

          ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ เป็นหนึ่งซอฟต์แวร์แห่งยุคที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงได้รับความไว้วางใจจากหลายๆ องค์กรชั้นนำในไทย เลือกไปติดตั้งและใช้เป็นระบบการทำงานในองค์กรวันนี้เราจะมาแตกจุดแข็ง ดู ‘ความยืดหยุ่น’ ของซอฟต์แวร์ตัวนี้ ว่าจะซัพพอร์ตการทำงานของธุรกิจในมิติใดบ้าง

WOLF Approve ความยืดหยุ่นของเวลาและสถานที่ทำงาน

          – ความยืดหยุ่นของเวลาและสถานที่ทำงาน

.

          ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ เป็นระบบการทำงานบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกคุณก็จะสามารถทำงานได้ เข้าถึงข้อมูลองค์กรได้ ควบคุม ดูแลงาน ตลอดจนอนุมัติงานได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่ออฟฟิศและยังสามารถทำงานได้ 24 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องรอให้ออฟฟิศเปิด หรือต้องเร่งทำงานก่อนออฟฟิศปิดอีกต่อไปจากนี้ไม่ว่าคุณเป็นผู้บริหารที่ติดประชุมนอกบริษัท หรือเป็นพนักงานที่เดินช้อปปิ้งอยู่ต่างประเทศ ก็ยังสามารถทำงานได้เพียงแค่คลิกเดียว

WOLF Approve ความยืดหยุ่นของอุปกรณ์ในการใช้งาน

          – ความยืดหยุ่นของอุปกรณ์ในการใช้งาน

.

          ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ สามารถทำงานได้บนอุปกรณ์ที่หลากหลายและครอบคลุมมากๆสามารถทำงานได้บนแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนทุกประเภทรองรับการทำงานทั้งระบบ iOS และ Andriodและสามารถทำงานบนเว็บเบราเซอร์ได้หลากหลาย เช่น Safari Chrome FireFox ฯลฯเพราะฉะนั้นเรื่องอุปกรณ์และระบบไม่ใช่ข้อจำกัดของ ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ เลย

WOLF Approve ความยืนหยุ่นของทักษะผู้ใช้งาน

          – ความยืนหยุ่นของทักษะผู้ใช้งาน

.

          ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานในทุก Generation จึงมีความง่ายดายและไม่ซับซ้อนในการใช้งานผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องมีทักษะในด้าน IT ก็สามารถใช้งานได้รวมถึงทุกตำแหน่งในองค์กรสามารถเข้าถึงและใช้งานระบบนี้ได้ จึงทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูล การสื่อสารระหว่างฝ่าย ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ

WOLF Approve ความยืดหยุ่นของประเภทธุรกิจที่สามารถใช้งาน

          – ความยืดหยุ่นของประเภทธุรกิจที่สามารถใช้งาน

.

          ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ ออกแบบมาให้ครอบคลุมการทำงานของธุรกิจทุกประเภท และทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทอสังหาริมทัพย์ เอเจนซี่โฆษณา ห้างสรรพสินค้า การขนส่ง/คมนาคม การนำเข้า/ส่งออก แฟชั่นไลฟ์สไตล์ ฯลฯตั้งแต่องค์กร SMEs ขนาดเล็กที่เพิ่งสร้าง ที่มีพนักงานไม่กี่คน หรือองค์กรใหญ่ระดับประเทศ ที่มีพนักงานนับหมื่นคน ก็สามารถใช้งานระบบนี้ได้เช่นเดียวกันนอกจากเป็นคุณสมบัติสำคัญของ ‘ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ WOLF Approve’ แล้ว‘ความยืดหยุ่น’ ยังสามารถนำไปใช้เป็นแนวคิดในการออกแบบการปฏิบัติงานในหลายๆ ส่วนขององค์กรธุรกิจ เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายและเร็วขึ้นอีกด้วย

www.wolfapprove.com

: (+66) 2 634 4409

✉️ : info@techconsbiz.com

Line@ : @techconsbiz

Related