ถ้าออฟฟิศยุคนี้ ระบบจัดการเอกสารไม่ปลอดภัย อะไรจะเกิด?

14 ธันวาคม 2020
ถ้าระบบจัดการเอกสารไม่ปลอดภัยอะไรจะเกิดขึ้น

ถ้าออฟฟิศยุคนี้ ระบบจัดการเอกสารไม่ปลอดภัย อะไรจะเกิด?

          แต่ละก้าวขององค์กรธุรกิจทุกวันนี้ ต่างต้องถูกขับเคลื่อนให้เดินหน้าด้วยข้อมูลทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น ข้อมูล จึงถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ จากการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ สังเคราะห์ จนปรับใช้และพัฒนาให้ก้าวหน้า และนำมาซึ่งข้อมูลชุดใหม่อย่างไม่สิ้นสุด

.

          แต่ถ้าโชคร้าย หรืออาจจะไม่ใช่โชคร้าย แต่เป็นการที่องค์กรไม่ให้ความสำคัญกับการจัดการเรื่องเอกสาร จนทำให้เอกสารไม่ปลอดภัยและมีความเสี่ยงมากมายที่อาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะการจัดการเอกสารด้วยระบบกระดาษแบบเดิมๆ ความเสียหายที่ตามมาอาจจะมากจนประเมินค่าไม่ได้เลย

.

          แต่เรายังโชคดี ที่ในยุคนี้ มีเครื่องมือที่ทันสมัย อย่างระบบจัดการเอกสาร WOLF Approve ที่จะเข้ามาช่วยให้เอกสารเป็นระบบ ระเบียบ ปลอดภัย ใช้งานง่า ลงทุนไม่สูง แถมอนุมัติงานออนไลน์ได้จากทุกที่บนโลก เหมาะสำหรับองค์กรเล็กๆ ไปจนถึงองค์กรใหญ่ บอกเลยว่าองค์กรยุคใหม่ ที่อยากเติบโตไว ไม่ควรพลาด

          “ถ้าออฟฟิศยุคนี้ ระบบจัดการเอกสารไม่ปลอดภัย อะไรจะเกิด?”

.
– เสี่ยงเอกสารหาย

– เสียเวลาในการทำงานมากขึ้น

– ระบบการดำเนินงานไม่เป็นไปตามแผน

– ความลับองค์กรรั่วไหล

– ความน่าเชื่อถือจากทั้งภายในและนอกองค์กรลดลง

– สูญเสียโอกาสประสบความสำเร็จ

– กระทบถึงผลประกอบการที่อาจจะลดลง

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related