Q&A ถามมา-ตอบไป กับปัญหาที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับ ‘WOLF ISO’

23 พฤศจิกายน 2020
ถามมาตอบไปปัญหาที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับ iso

Q&A ถามมา-ตอบไป กับปัญหาที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับ ‘WOLF ISO’

          อีกหนึ่งเครื่องมือแห่งยุคดิจิตอล ที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ตองค์กรด้านอุตสาหกรรม ก็คงหนีไม่พ้นซอฟต์แวร์ที่ช่วยควบคุมดูแลมาตรฐาน ISO อย่าง ‘WOLF ISO’ ที่หลายองค์กร หลายขนาด หลายประเภทได้ไว้วางใจในการติดตั้งใช้งาน

.

          วันนี้ ‘WOLF ISO’ ได้รับข้อสงสัยจากเพื่อนๆ ผู้บริหารที่กำลังวางแผนติดตั้ง ‘WOLF ISO’ แต่ยังมีข้อสงสัยอีกเล็กน้อยในบางประเด็น ‘WOLF ISO’ จะเคลียร์ข้อสงสัยทั้ง 3 ประเด็นนี้ ให้เพื่อนๆ เข้าใจแบบง่ายๆ และพร้อมตัดสินใจใช้งาน ‘WOLF ISO’ ได้ทันทีเลย

WOLF ISO ทำงานยังไง

          – ‘WOLF ISO’ ทำงานยังไง

.

          ‘WOLF ISO’เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อควบคุมการทำงานภายใต้มาตรฐาน ISO ให้มีความถูกต้อง ครบถ้วน สมบูรณ์ และมีประสิทธิภาพสูงสุด

.
          ระบบการทำงาน จะทำงานแบบไร้กระดาษ (Paperless) โดยทำงานบน Cloud Technology ซึ่ง Cloud Technology จะรองรับการทำงานทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครือข่าย การจัดเก็บข้อมูล การทดสอบระบบหรือติดตั้งฐานข้อมูล หรือการใช้งานซอฟต์แวร์เฉพาะด้านในธุรกิจต่างๆ สามารถใช้งานได้ด้วยการเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต ใช้งานง่าย และยังประหยัดเวลาอีกด้วย

พนักงานไม่มีทักษะด้าน IT จะใช้งาน WOLF ISO ได้ไหม  .

          – พนักงานไม่มีทักษะด้าน IT จะใช้งาน ‘WOLF ISO’ ได้ไหม

.

          ‘WOLF ISO’ ถูกออกแบบโดยนักพัฒนาระบบ ที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้เกี่ยวข้องทุกส่วนเป็นอันดับแรก เพื่อนำไปสู่การมีส่วนร่วมและความประสบผลสำเร็จทางธุรกิจที่ปลายทาง นั่นหมายความว่า ระบบการทำงานของ ‘WOLF ISO’ จะมีความเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน คนที่ไม่มีทักษะด้าน IT ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายตั้งแต่การทดลองใช้ในครั้งแรก

.

          ดังนั้น ในองค์กรที่มีความแตกต่างหลากหลายของพนักงาน โดยเฉพาะในแง่ของทักษะด้าน IT จึงสบายใจได้เลยว่า ทุกคนในองค์กรจะมารถทำงานกับซอฟต์แวร์ที่ช่วยควบคุมดูแลมาตรฐาน ISO อย่าง ‘WOLF ISO’ ได้ และมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

WOLF ISO เหมาะกับองค์กรแบบไหน

          – ‘WOLF ISO’ เหมาะกับองค์กรแบบไหน

.

          ‘WOLF ISO’ เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนหรือออกแบบให้ตรงตามความต้องการของแต่ละองค์กรได้ เพื่อให้เหมาะกับประเภทธุรกิจ เนื้องาน บุคลากร ฯลฯ

.

          ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจประเภทใด ขนาดองค์กรจะใหญ่หรือเล็ก หากคุณต้องปฏิบัติงานตามมาตรฐาน ISO และต้องการตัวช่วยในการควบคุมดูแลกระบวนการดำเนินงานให้เป็นไปตามมาตรฐาน ISO คุณก็สามารถติดตั้งใช้งาน ‘WOLF ISO’ ได้อย่างไม่ต้องกังวล

          นี่ก็เป็นบางประเด็นที่เราหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกัน ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังสนใจซอฟต์แวร์ที่ช่วยควบคุมดูแลมาตรฐาน ISO อย่าง ‘WOLF ISO’ เพื่อให้การผลิตของเราเป๊ะตามมาตรฐาน ISO ก็สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษาหรือทิ้งคำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related