7 เหตุผลที่ปฎิเสธไม่ได้ ทำไมองค์กรต้องใช้งาน WOLF APPROVE

15 ธันวาคม 2020
7 เหตุผลที่ปฎิเสธไม่ได้ ทำไมองค์กรต้องใช้งาน wolf approve

7 เหตุผลที่ปฎิเสธไม่ได้ ทำไมองค์กรต้องใช้งาน WOLF APPROVE

          ณ ปัจจุบันต่างมีแอปพลิเคชันและเทคโนโลยีต่างๆมากมายมาให้เราเลือกใช้กับองค์กรในยุค 4.0 โดยอาศัยความฉลาดของเทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำให้อุปกรณ์ต่างๆสื่อสารและทำงานกันเองได้อย่างอัตโนมัติ และ WOLF APPROVE ก็เป็นแอปพลิเคชันอนุมัติงานบนมือถือที่ถูกคิดค้นและพัฒนาเครื่องมือเพื่อการบริหารจัดการระบบการทำงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์โลกธุรกิจในยุค 4.0 ได้ ซึ่งองค์กรธุรกิจยุคใหม่บอกเลยไม่ควรพลาดอย่างแรง! อยากรู้เหตุผลมั้ยไปดูพร้อมกันเลย

WOLF Approve อนุมัติงานได้ไวหมดปัญหาการรอคอย

          1. อนุมัติงานได้ไวหมดปัญหาการรอคอย

.

          ถ้าเป็นระบบการจัดการแบบเมื่อก่อนที่ต้องคอยล่าลายเซ็นผู้บริหารกว่าจะอนุมัติ งานได้แต่ละโปรเจคทีมงาน ก็ต้อง รอ ร๊อ รอ ทำให้ต้องเสียเวลาในการดำเนินการหลายๆอย่าง ถ้าเป็นระบบการจัดการแบบเมื่อก่อนที่ต้องคอยล่าลายเซ็นผู้บริหารกว่าจะอนุมัติ งานได้แต่ละโปรเจคทีมงาน ก็ต้อง รอ ร๊อ รอ ทำให้ต้องเสียเวลาในการดำเนินการหลายๆอย่าง

.

          แต่หากทุกองค์กรหันมาใช้บริการระบบ “WOLF Approve” ก็ตัดปัญหาการรอคอยได้เลย เพราะระบบจะทำหน้าที่ช่วย แจ้งเตือนให้ผู้บริหารทราบว่ามีเอกสารอะไรที่ต้องอนุมัติบ้าง เมื่อทำการอนุมัติก็เพียงสัมผัสบนหน้าจอ เพียงคลิ๊กเดียวเท่านั้นทีมงานก็สามารถดำเนินงานต่อได้สบายๆ ไม่ต้องเสียเวลารออีกต่อไป

WOLF Approve ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

          2. ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

.

          ด้วยระบบ “WOLF Approve” สามารถจัดการให้งานคุณดำเนินต่อได้ เพราะคุณสามารถเข้าถึงเอกสารได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนแห่งหนตำบลใด ก็สามารถใช้งานได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางกลับมา จัดการเอกสารที่ออฟฟิศอีกต่อไป

.

          หรือหากจำเป็นต้องตรวจสอบเอกสาร หรือต้องอนุมัติงานอย่างเร่งด่วน คุณสามารถตรวจสอบหรืออนุมัติงานได้ทันที ผ่านระบบของเรา เพียงแค่คลิกเดียว สะดวกรวดเร็วแถมงานก็ไม่มีสะดุดอีกด้วย

WOLF Approve เอกสารมีความเป็นระเบียบและปลอดภัย

          3. เอกสารมีความเป็นระเบียบและปลอดภัย

.

          บอกลาภาพโต๊ะทำงานรกๆที่มีเอกสารต่างๆ กองอยู่บนโต๊ะ เวลาจะใช้งานทีต้องมานั่งรื้อดูไปได้เลย เพราะระบบ “WOLF Approve” จะเข้ามาช่วยจัดการเอกสารของคุณ ให้เป็นระเบียบเป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการค้นหาและสืบค้น

.

          โดยเฉพาะเอกสารสำคัญ ที่เป็นความลับของบริษัท ระบบก็จะช่วยเก็บข้อมูลไว้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าใครก็เข้ามาดูไม่ได้ ต้องเป็นบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น ด้วยการใช้ระบบรหัสผ่านที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล

WOLF Approve ช่วยประหยัดงบประมาณให้องค์กร

          4. ช่วยประหยัดงบประมาณให้องค์กร

.

          งบประมาณด้านเอกสารและการพิมพ์จะลดลง เพราะระบบ“WOLF Approve” เป็นระบบไร้กระดาษหรือ Paperless ไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองงบประมาณกับสิ่งเหล่านี้อีกต่อไป

.

          ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการจ้างงานบุคลากรด้านไอทีเพิ่ม เพราะผู้ใช้งานสามารถทำงานได้เองโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานไอที ฉะนั้นไม่จำเป็นต้องจ้างผู้ดูแลระบบประจำองค์กรเพิ่ม เป็นการช่วยเซฟงบให้กับองค์กรได้อีกทางหนึ่ง และเป็นการลดต้นทุนได้ในระยะยาว ด้วยอัตราค่าบริการเพียงหลักร้อยแต่กลับได้ผลตอบแทนเป็นหลักล้าน

WOLF Approve คุ้มค่าในการลงทุน

          5. คุ้มค่าในการลงทุน

.

          ระบบ WOLF APPROVE เป็นแพ็คเกจสำเร็จรูปที่มีความน่าเชื่อถือ ด้วยอัตราค่าบริการเพียงหลักร้อยแต่กลับได้ผลตอบแทนเป็นหลักล้าน ลูกค้าสามารถมีระบบเหมือนที่องค์กรใหญ่ๆ ใช้กัน ถือว่าเป็นการลงทุนที่ไม่สูงเลยเมื่อเทียบกับการต้องซื้อเครื่องมือ ในการทำระบบและต้องมีทีมดูแลคอยดูแลระบบ ให้ยุ่งยาก ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มประสิทธิภาพต่อระบบการทำงานในทุกองค์กร

WOLF Approve ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร

          6. ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร

.

          ณ ปัจจุบันภาคองค์กรธุรกิจต่างขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ที่ทันยุคทันสมัย ตอบโจทย์การทำงานได้ในทุกองค์กร จนประสบความสำเร็จ หากเรายังล้าหลังไม่รีบพัฒนาหรือปรับตัว สร้างภาพลักษณ์ใหม่ในตอนนี้ รับรองว่า ในอนาคตคงไม่มีองค์กรไหนอยากร่วมงานกับคุณแน่

.

          ระบบ WOLF APPROVE เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ที่ทันยุค ทันโลก มีการปรับปรุง พัฒนาอยู่เสมอ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของหลายบริษัทที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของเมืองไทย หากองค์กรไหนได้ใช้งานระบบ WOLF APPROVE ก็จะได้เปรียบในด้านการส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรให้เป็นที่น่าเชื่อถือ ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงานกับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

WOLF Approve ทันยุคทันสมัยก้าวล้ำคู่แข่งทางธุรกิจ

          7. ทันยุคทันสมัยก้าวล้ำคู่แข่งทางธุรกิจ

.

          การปรับตัวเพื่อรับมือให้ทันกับยุคสมัยและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากใครมีการปรับตัวได้ไว ก็สามารถก้าวนำคู่แข่งไปได้ และหากคุณนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในองค์กรได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้เปรียบเหนือคู่แข่งมากเท่านั้น

www.wolfapprove.com

: (+66) 2 634 4409

✉️ : info@techconsbiz.com

Line@ : @techconsbiz

Related