5 สิ่งเกิดแน่! ในองค์กรของคุณ หากไม่รีบใช้ “WOLF APPROVE”

15 ธันวาคม 2020
ปัญหาที่จะเกิดขึ้นหากคุณไม่ใช้ wolf approve ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์

5 สิ่งเกิดแน่! ในองค์กรของคุณ หากไม่รีบใช้ “WOLF APPROVE”

          หลายองค์กรในปัจจุบันต่างให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีในยุค 4.0 ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้ควบคู่กันกับการบริหารองค์กร เพื่อให้สอดรับกับกระแสโลกและทิศทางการดำเนินงานขององค์กรเพื่อความเติบโตและก้าวนำในด้านธุรกิจ

.

          แต่ก็ยังมีบางองค์กรที่ยังใช้หลักการบริหารแบบเดิมๆโดยไม่สนใจเทคโนโลยีที่กำลังผุดขึ้นในปัจจุบันว่าเค้ามีการพัฒนาหรือก้าวล้ำกันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว และเชื่อเถอะว่าหากคุณ ยังยึดติดกับแนวคิดแบบเดิมๆ รับรองว่าคุณจะต้องเผชิญกับ ปัญหา 5 สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

.

          “5 สิ่งเกิดแน่! ในองค์กรของคุณ หากไม่รีบใช้ “WOLF APPROVE”

WOLF Approve ช่วยให้ไม่เสียเวลาในการทำงานอย่างเปล่าประโยชน์

          1. เสียเวลาในการทำงานอย่างเปล่าประโยชน์

.

          เบื่อหรือยังกับการเสียเวลารอคอยกับการเซ็นอนุมัติจากผู้บริหาร หรือผู้บังคับบัญชาที่ต้องใช้เวลาในการพิจารณาหรืออนุมัติโครงการเป็นสัปดาห์ เพราะเนื่องด้วยระบบการทำงานที่หลายขั้นตอน WOLF APPROVE สามารถช่วยลดระยะเวลาในการทำงานลงไปได้อย่างมาก เพราะคุณจะสามารถส่งเอกสาร ตรวจแก้ไข เสนอ และอนุมัติได้ง่ายดายเพียงเสี้ยววินาที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ สะดวกง่ายแค่คลิกเดียวบนสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

WOLF Approve ลดปัญหางบประมาณบานปลาย

          2. ปัญหางบประมาณบานปลาย

.

          หลายองค์กรคงเจอกับปัญหาสิ้นเปลืองงบประมาณไปกับการจัดซื้อกระดาษหรืออุปกรณ์ในด้านการพิมพ์ต่างๆ ที่แสนกระจุกกระจิก ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณหันมาใช้ WOLF APPROVE เพราะWOLF APPROVE เป็นระบบจัดการเอกสารแบบไร้กระดาษ หรือที่เรียกว่า Paperless ด้วยแนวคิด ลดขั้นตอน-ลดกระดาษแต่เพิ่มกำไร ที่นอกจากจะช่วยคุณประหยัดงบประมาณได้แล้ว ยังช่วยคุณรักษ์โลกอีกด้วย

WOLF Approve ช่วยองค์กรล้าหลังไม่ทันสมัย

          3. องค์กรล้าหลังไม่ทันสมัย

.

          อย่างที่รู้กันว่าปัจจุบันโลกเทคโนโลยีก้าวล้ำทันสมัยไปถึงไหนต่อไหนแล้ว หากเรามัวล้าหลังเป็นเต่าล้านปี ไม่คิดปรับตัวหรือพัฒนาศักยภาพ ของระบบการทำงานในองค์กรให้ดีขึ้น รับรองค่ะว่าคู่แข่งในโลกธุรกิจของคุณ อาจพุ่งทะยานแซงหน้าคุณไปก็เป็นได้ WOLF APPROVE เป็นเทคโนโลยีที่หลายบริษัทที่มีชื่อเสียงแถวหน้า ต่างเลือกใช้ เนื่องด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทันยุค ทันโลก ไม่ล้าหลัง เป็นผู้นำด้านเทคโลโลยี ที่มีการปรับปรุง พัฒนาและปรับตัวอยู่เสมอ ตอบโจทย์กับองค์กรยุค 4.0 เป็นอย่างดี

WOLF Approve ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความมั่นคง

          4. ไร้ความน่าเชื่อถือและความมั่นคง

.

          เพราะภาพลักษณ์ขององค์กรเป็นสิ่งสำคัญ หากองค์กรยังย่ำอยู่กับที่ไม่คิดพัฒนา ลองคิดดูสิว่าใครจะอยากร่วมงานกับองค์กรของคุณแต่หากคุณเลือกใช้ WOLF APPROVE ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน คิดค้นและพัฒนาเครื่องมือเพื่อบริหารจัดการระบบการทำงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความน่าเชื่อถือเหล่านี้ ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงานกับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

WOLF Approve ป้องกันความลับองค์กรไม่ให้รั่วไหล

          5. ความลับองค์กรอาจรั่วไหล

.

          คิดดูสิว่าหากองค์กรของคุณมีระบบจัดการเอกสารที่ไม่ปลอดภัย ด้วยระบบจัดการเอกสารด้วยกระดาษแบบเดิมๆอะไรจะเกิดขึ้น ค่าความเสียหายที่ไม่สามารถประเมินได้ หากความลับขององค์กรรั่วไหลหรือตกอยู่ในมือของคู่แข่ง แต่หากคุณใช้ WOLF APPROVE จะช่วยให้เอกสารขององค์กรคุณเป็นระบบ ระเบียบ ปลอดภัย ใช้งานง่าย แถมอนุมัติงานออนไลน์ได้จากทุกที่ทั่วโลก โดยมั่นใจได้ว่าข้อมูลลับจะไม่มีวันตกหล่นหรือรั่วไหลระหว่างทางอย่างแน่นอน

www.wolfapprove.com

: (+66) 2 634 4409

✉️ : info@techconsbiz.com

Line@ : @techconsbiz

Related