5 ข้อดีขององค์กรหากมีการขออนุมัติงานที่ง่ายขึ้น

15 ธันวาคม 2020
5 ข้อดีขององค์กรหากมีระบบอนุมัติเอกสาร

5 ข้อดีขององค์กรหากมีการขออนุมัติงานที่ง่ายขึ้น

          ปัญหาขององค์กรส่วนใหญ่ที่ต้องเจอ คือการอนุมัติงานที่ล่าช้า กว่าจะได้สักโปรเจคนึง ต้องรอหลายวันเผลอๆ เป็นอาทิตย์ อาจจะด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ เช่น ผู้บริหารไม่สบายเข้าออฟฟิศไม่ได้ หรือไปเที่ยวหรือประชุมต่างประเทศ อะไรก็แล้วแต่ล้วนเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินงานทั้งสิ้น และจะดีแค่ไหน หากองค์กรของคุณมีการอนุมัติงานที่ง่ายขึ้น เราจะพาไปดูกันค่ะ…

WOLF Approve ช่วยให้การทำงานรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น

          1. ช่วยให้การทำงานรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น

.

          เมื่อมีการอนุมัติงานแล้ว พนักงานก็สามารถส่งต่องานต่อไป และดำเนินงานตามขั้นตอนภายในกระบวนการได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้เสียเวลา

WOLF Approve ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน

          2. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน

.

          ช่วยให้ผู้ได้รับมอบหมายงานเพิ่มขีดความมั่นใจในการรับมือกับประเด็นต่างๆ ได้มากขึ้นซึ่งจะมีผลต่อคุณภาพของงานที่ทำได้อย่างสำเร็จ

WOLF Approve ช่วยลดเวลาในการทำงาน

          3. ช่วยลดเวลาในการทำงาน

.

          ในการทำงานบางขั้นตอนก็สามารถดำเนินการแบบคู่ขนานไปพร้อมกันได้ แทนที่จะต้องรอดำเนินการไปตามลำดับขั้นตอน จากหลายอาทิตย์ให้เหลือเพียง 1 – 2 วัน

WOLF Approve ช่วยต่อยอดธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

          4. ช่วยต่อยอดธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

.

          เมื่อมีการทำงานหลังจากอนุมัติได้ทันท่วงที ย่อมส่งผลต่อธุรกิจช่วยต่อยอดให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จ ได้อย่างก้าวกระโดด เพิ่มความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนของธุรกิจได้ด้วย

WOLF Approve ช่วยให้มองเห็นกระบวนการทำงานได้ชัดเจน

          5. ช่วยให้มองเห็นกระบวนการทำงานได้ชัดเจน

.

          เมื่อมีการอนุมัติงานที่ง่ายขึ้น ก็สามารถติดตามงานที่ต้องการได้อย่างทันที ทำให้หัวหน้างานมองเห็นกระบวนงานที่สำคัญในทุกขั้นตอน ทำให้สามารถมองเห็นปัญหา และสามารถบริหารจัดการงานได้ตลอดเวลา ทั้งกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related