4 เครื่องมือเด็ด! ตัวช่วยสุดล้ำสำหรับคนยุคดิจิทัล

29 ธันวาคม 2020
4 เครื่องมือเด็ด ตัวช่วยสุดล้ำสำหรับคนยุคดิจิทัล

4 เครื่องมือเด็ด! ตัวช่วยสุดล้ำสำหรับคนยุคดิจิทัล

          สำหรับยุคดิจิทัลการจะทำงานให้ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เน้นความ Productive ขั้นสุดจำเป็นต้องมีเครื่องมือดีๆ ช่วยซัพพอร์ตให้งาน Flow ได้ชิลขึ้น ทั้งสั่งงาน ประสานงาน ตามงาน แอพพรูฟงาน หรือแจ้งเรื่องสำคัญ

          นี่คือ 4 เครื่องมือ! ที่ควรค่าแก่การบอกต่อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกองค์กรได้ดีเยี่ยม!

Google Drive สุดยอดเครื่องมือจัดเก็บและแชร์ไฟล์

          1. Google Drive

.

          สุดยอดเครื่องมือจัดเก็บและแชร์ไฟล์ที่แสนจะดีงาม เพียงแค่มี G-mail กับ Password ก็ทำให้การทำงานง่ายขึ้นมว๊ากกก โดยเราควบคุมระดับการเข้าถึงไฟล์งานของเราได้ด้วย อยากแชร์ให้ใคร ไม่อยากแชร์ให้ใคร เอาที่สบายใจได้เลย! เรียกว่าฟรีสไตล์เป็นที่สุด

Dropbox สุดยอดเครื่องมือฝากไฟล์ที่ทำงานเหมือนแฟลชไดรฟ์

          2. Dropbox

.

          สุดยอดเครื่องมือฝากไฟล์ที่ทำงานเหมือนแฟลชไดรฟ์ แต่ความเจ๋งของมันอยู่ที่เป็นระบบออนไลน์ ถ้าอยากส่งงานไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำได้ง่ายมากๆแค่ต่ออินเทอร์เน็ต โยนไฟล์ไปฝากไว้ใน Dropbox แล้วส่งลิงก์ให้ผู้ที่ต้องใช้ไฟล์ แค่นี้ก็ปิดจ๊อบได้อย่างสบายใจหายห่วง

Evernote สุดยอดเครื่องมือจดบันทึกข้อมูลที่แทรกภาพถ่ายและไฟล์เสียง

          3. Evernote

.

          สุดยอดเครื่องมือจดบันทึกข้อมูลที่แทรกภาพถ่ายและไฟล์เสียงได้พร้อมทั้งยังแชร์ข้อมูลให้ผู้อื่นเอ็นจอยด้วยก็ได้เรียกได้ว่า เป็นเครื่องมือจดบันทึกที่ล้ำที่สุดแห่งยุคดิจิทัลเลยทีเดียว

Wolf Approve  สุดยอดเครื่องมืออนุมัติเอกสารออนไลน์ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน

          4. Wolf Approve

.

          สุดยอดเครื่องมืออนุมัติเอกสารออนไลน์ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ใครส่งงานมาให้อนุมัติก็ทำได้ไม่ยากเลย แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลรั่วไหล ข้อมูลปลอดภัย สบายใจแน่นอน ซ้ำยังช่วยลดการใช้กระดาษ ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือที่คุ้มสุดๆ สำหรับองค์กรยุค 4.0

          อย่าเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์รีบอัพเกรดตัวเองและองค์กรด้วยการหันมาใช้เครื่องมือสุดเจ๋งที่เข้ากับยุคสมัยกันเถอะ!

ติดต่อ WOLF ผู้เชี่ยวชาญระบบจัดการเอกสารระดับองค์กรมาตรฐาน ISO

เพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมัติเอกสารภายในองค์กรของคุณ​ ด้วยระบบจัดการเอกสารแบบ Paperless จากประสบการณ์ออกแบบระบบมากกว่า 200 องค์กรเราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนแปลง ติดต่อเบอร์ 02-634-4409 หรือคลิกข้างล่างเพื่อติดต่อเรา

Related